Bamboo Airways: đưa người việt đến gần hơn với du lịch nghỉ dưỡng

Du lịch nghỉ dưỡng

Bamboo Airways hãng hàng không cao cấp giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Tiêu chí hoạt động khác hoàn toàn với các hãng hàng không vốn có tại Việt Nam đã, đang và sẽ từng bước nâng tầm du lịch Việt.

Bamboo Airways kết hợp giữa hàng không và du lịch lựa trọn hướng đi riêng cho mình thay vì tập trung vào các thành phố lớn vốn có cơ sở hạ tầng hàng không đã trong tình trạng quá tải. Tập chung vào các đường bay trong nước, nhằm kết nối các điểm du lịch như đường bay Thanh Hóa – Quy Nhơn, Thanh Hóa – Phú Quốc, Thanh Hóa – Nha trang, Hải Phòng – Quy Nhơn…. Từ đó giảm tải chi phí cho khách hàng khi phải dừng chân ở những điểm chung chuyển không cần thiết.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn
Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn

Combo nghỉ dưỡng cao cấp giá rẻ

Bamboo Airways với combo nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng tầm trung, tận dụng cơ sở hạ tầng vốn có từ công ty mẹ tập đoàn FLC đó là các Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh, khách sạn 5 sao, Golf Resort… để tạo nên các gói combo nghỉ dưỡng bao gồm vé bay khứ hồi hạng PLUS và khách sạn 5 sao với giá thành vô cùng hợp lý tấn công vào phân khúc thị trường khách hàng tầm trung. Qua đó đưa du lịch cao cấp tới gần hơn với nhiều nhóm khách hàng mà xưa nay đó vẫn là một điều xa lạ.

Voucher nghỉ dưỡng

Voucher nghỉ dưỡng BAMBOO

Với chiến lược và lối đi riêng, Bamboo Airways đã triển khai rất nhiều chương trình quà tặng gửi đến cho khách hàng kể từ khi đi vào hoạt động 1/2019. Có thể kể đến như Voucher nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp dành tặng trực tiếp cho khách hàng sử dụng dịch vụ bay của hãng. Việc nghỉ dưỡng tại các khách sạn 5 sao hay những khu Resort cao cấp vẫn là một điều khá mới mẻ với thị phần khách hàng tầm trung và tầm thấp. Bằng chiến lược kinh doanh này Bamboo đã quảng bá rất tốt hình ảnh cũng như đưa du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đên được với ngày càng nhiều khách hàng hơn.

Leave a Reply