vé máy bay Bamboo Airways

Bamboo Airways – Hãng hàng không Tre Việt thuộc tập đoàn FLC Group, giám đốc điều hành là ông Trịnh Văn Quyết. Bamboo Airways ra đời từ 2017 và chính thức cất cánh bay chuyến đầu tiên ngày 16/1/2019. Hoạt động theo mô hình Hybrid: vé máy bay giá rẻ nhưng chất lượng hạng ghế cao và phục vụ chu đáo.

Hiện Bamboo Airways có 17 điểm đến nội địa tại Việt Nam, sứ mệnh kết nối các Thành phố lớn tới các khu Du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Bamboo luôn có những gói Combo gồm Vé máy bay hai chiều và Phòng nghỉ khách sạn chi khách hàng, giá rẻ cực ưu đãi.

Vé Bamboo Airways

Vé Bamboo Airways thuộc phân khúc hàng không giá rẻ, là một trong 3/5 hãng bay rẻ nhất Việt Nam hiện nay. Qua các chuyến bay trong 3 tháng đầu tiên được Hành khách phản hồi rất tích cực, chất lượng phục vụ tốt và quan trọng – luôn đúng giờ bay.

Giá vé máy bay

Giá vé máy bay Bamboo Airways thay đổi nhiều theo từng giờ bay và chặng bay chi tiết, tùy khung giờ mà hãng có những điều chỉnh thích hợp trên các chuyến bay.

Giá vé máy bay Bamboo Airways

Hành trìnhGiá véChuyến
Hà Nội – Sài Gòn – Hà Nội399.000đ04/N

Đặt vé Bamboo

Đặt vé đoàn

Chặng bay

Với 17 điểm đến nội địa, Bamboo Airways đang dần phủ sóng khắp các tuyến trong nước, sân bay các khu vực đáp đều được nâng cấp xứng tầm khu vực và Thế giới. Trong tương lai gần, cụ thể từ Quý 2/2019 hãng sẽ nâng cấp các đường bay và mở các tuyến bay Quốc tế đến: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Châu Âu.

Xem thêm: Chi tiết hành trình bay

Hạng ghế

Bamboo Airways cung cấp 03 hạng ghế cho các chuyến bay nội địa. Với các chặng Quốc tế, hãng sẽ có thêm Ghế hạng nhất cao cấp cho hành khách có nhu cầu.

  • Bamboo Eco – Hạng ghế phổ thông: Giá vé rẻ nhất từ 149.000đ
  • Bamboo Plus – Hạng ghế linh hoạt: Giá vé tầm trung từ 599.000đ
  • Bamboo Business – Hạng ghế thương gia: Vé thương gia từ 2.150.000đ
  • Bamboo First – Hạng nhất: Cho các chuyến bay Quốc tế.
Vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ, đặt vé online 3

Hành lý

Với mỗi hạng ghế, Bamboo FLC đều có những ưu đãi vượt trội so với các hãng hàng không khác, đặc biệt nhất với Hành ký xách tay và Hành lý ký gửi.

Vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ, đặt vé online 4
Quy định hành lý cơ bản của Bamboo Airways

Đội bay

Hành trình bay

Hà Nội

Sài Gòn

Leave a Reply